🔰โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ภายใต้การนำโดย ดร.ราเชนทร์ โกศัลวิตร ผู้อำนวยการโรงเรียน
มุ่งมั่นให้เกิดความร่วมมือทางวิชาการ “มหาบวร” อันประกอบด้วย มหาวิทยาลัย บ้าน วัด โรงเรียน
สอดคล้องตามหลักธรรมาภิบาลเพื่อการจัดการเรียนรู้เต็มตามศักยภาพแก่บุตรหลานนักเรียน
โรงเรียนจึงกำหนดให้มีโครงการ “ผู้ปกครองพบผู้บริหาร” เพื่อสะท้อนความคิด Parents-Principal Reflection Project
โดยมีวัตถุประสงค์
1. เพื่อให้ผู้ปกครองได้ร่วมแสดง/สะท้อนความคิดเห็นเสนอแนะและพูดคุยกับผู้บริหารโดยตรงเกี่ยวกับการดำเนินกิจการของโรงเรียน
2. เพื่อเป็นการหารือร่วมกันระหว่างผู้ปกครองกับผู้บริหารในการส่งเสริมศักยภาพและคุณลักษณะของนักเรียนในภาพรวมและรายบุคคล
3. เพื่อให้ผู้ปกครองได้แสดงความคิดเห็นพูดคุยในด้านการศึกษาทั้งระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และนานาชาติ เพื่อประโยชน์ต่อการพัฒนาการศึกษาในภาพรวม
—————————————————-
Parents-Principal Reflection Project ” ผู้ปกครองสามารถมาพูดคุยกับผู้บริหาร “
ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 15.00-17.00 น.
โดยเลือกรูปแบบการเข้าพบผู้บริหารได้ 2 รูปแบบ
    – รูปแบบที่ 1 ลงเวลานัดหมาย (Appointments)
    – รูปแบบที่ 2 Walk-In ในช่วงเวลาที่กำหนด
โดยจะเปิดระบบนัดหมายทุกวันจันทร์ เวลา 09.00 น.
ทั้งนี้จะมีการแจ้งช่วงเวลาที่ว่าง ที่สามารถนัดหมายได้ หรือช่วงเวลาที่ผู้ปกครอง สามารถ WALK-IN ได้ในช่วงดังกล่าว
*หมายเหตุ กรณีเร่งด่วนสามารถนัดหมายได้ตลอดเวลา

ลิ้งลงทะเบียนนัดพบผู้บริหาร👇
*หมายเหตุ ระบบอยู่ในช่วงกำลังพัฒนา