เด็กหญิงนรีนันท์ ปรางค์วัฒนากุล
ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ 2 ระดับชาติ

การประกวดอ่านทำนองเสนาะ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เนื่องในการแข่งขันภาษาไทยระดับชาติ ครั้งที่ 1 “พัฒนาทักษะภาษาสดุดีมหากวีไทย”

จัดโดย
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ฝ่ายมัธยม ร่วมกับ สมาคมครูภาษาไทยแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย กระทรวงวัฒนธรรม และสำนักงานราชบัณฑิตยสภา