วันที่ 25-26 เดือนตุลาคม พ.ศ.2565
🔰กิจกรรมการอบรมพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม
ณ – หอประชุมอนุสรณ์ 70 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
💚กิจกรรมการเรียนรู้ในฐานการเรียนรู้ต่าง ๆ ของนักเรียน
นักเรียนสามารถนำความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักธรรมทางศาสนา
สร้างจิตสำนึกที่ดี รู้จักใช้ศาสนามายึดเหนี่ยวจิตใจและเป็นแนวปฏิบัติในชีวิตประจำวัน
🙏ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ระดับมัธยมศึกษาต้องขอขอบพระคุณทางพระอาจารย์
จากวัดอิสาน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา