กีฬาสี สานพลังความสามัคคี
รร.สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ระดับมัธยม
เสริมศักยภาพทางการกีฬาสร้างความแข็งแรงให้กับนักเรียน
————————————————-
วันนี้ (16 ธันวาคม 2565 ) โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ระดับมัธยมศึกษา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ ลือนาม คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสี ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา บรรยากาศภายในงานได้มีการเคลื่อนขบวนพาเหรดนักกีฬาของแต่ละคณะสีเข้าสู่สนาม ต่อด้วยนักกีฬาอาวุโสนำนักกีฬากล่าวปฏิญาณตน จากนั้นเป็นการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ประกอบด้วย กรีฑา กีฬาแชร์บอล กีฬาพื้นบ้าน และ การแข่งขันกองเชียร์ – เชียร์หลีดเดอร์
การจัดการแข่งขันกีฬาสีในครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมความสามารถทางการกีฬา เปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถ เสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงต่อไป