วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. ที่บริเวณสนามโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ผศ.กฤษณา จินดาสอน รองผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ระดับมัธยมศึกษา เป็นประธานนำกล่าวคำสดุดีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ในพิธีถวายราชสดุดีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า โดยมีนางสาวอรชพรพรรณ ธรณ์ธัญรัตน์ ผู้กำกับกองลูกเสือโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ระดับมัธยมศึกษา นำคณะผู้บังคับบัญชาลูกเสือ และลูกเสือ เนตรนารีโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ระดับมัธยมศึกษาเข้าร่วมถวายพวงมาลาและถวายราชสดุดีเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงเป็นผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย